PHÁT HUY HIỆU QUẢ TINH THẦN XÃ HỘI HÓA TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ HƯƠNG BÌNH.
10/07/2020 02:57

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Hương Bình,thực hiện tháng cao điểm xây dựng nông thôn mới, hiện nay phong trào xây dựng nông thôn mới tại 8/8 thôn đã có nhiều kết quả nổi bật, đảm bảo hiệu quả và tiến độ đề ra.Tiêu biểu là các phong trào chỉnh trang vườn hộ, nâng cấp khuôn viên nhà văn hóa, khu thể thao thôn, thực hiện các hạng mục xây dựng khu dân cư kiểu mẫu,thực hiện các hạng mục tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa đảm bảo đạt chuẩn…

Có được những kết quả nổi bật như trên, đó chính là sự vào cuộc tích cực nhiệt tình có hiệu quả của ban mặt trận, ban phát triển thôn, các tổ chức đoàn thể, bà con nhân dân, các nhà hảo tâm, con em xa quê đang sinh sống, lao động ,học tập trên mọi miền tổ quốc,cụ thể kết quả huy động xã hội hóa trong nông thôn mới của các đơn vị  như sau:

Bình thái: 29.700.000đ

Bình trung: 25.000.000đ

Bình Thành: 23.000.000đ

Bình Minh: 21.800.000đ

Bình hải: 24.000.000đ

Bình Hưng:20.000.000đ

Bình Giang:11.400.000đ

Bình Hà:7.900.000đ

Tổng số tiền hơn 160 triệu đồng.

Thời gian tới các đơn vị tiếp tục phát huy đẩy mạnh việc huy động xã hội hóa các nguồn lực để đảm bảo thực hiện các hạng mục đạt chuẩn.

Ban chỉ đạo nông thôn mới xã Hương Bình trân trọng ghi nhận, cảm ơn những tình cảm quý báu của các đơn vị thôn, bà con nhân dân, con em trên mọi miền tổ quốc đã và đang hướng về mảnh đất Hương Bình yêu thương.Mong muốn tiếp tục đón nhận nhiều thêm những tình cảm quý báu để xã nhà sớm xây dựng thành công nông thôn mới./.

Tác giả: văn hóa thông tin - Nguồn: biên tập viên trang TTĐT xã