Lao Động Nông Thôn Mới Tại Xã Hương Bình
14/07/2024 07:25
Lao Động Nông Thôn Mới Tại Xã Hương Bình

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và cảnh quan nông thôn, ngày thứ 7 và chủ nhật, xã Hương Bình đã tổ chức nhiều hoạt động lao động nông thôn mới đầy ý nghĩa, thu hút sự tham gia tích cực của các chi bộ và hội đoàn thể.

1. Chi bộ Bình Hải và Bình Giang

Hai chi bộ đã tổ chức vệ sinh và chăm sóc các tuyến đường tự quản. Hoạt động này không chỉ giúp làm sạch môi trường, tạo mỹ quan cho địa phương mà còn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

2. Hội Người Cao Tuổi thôn Bình Giang:

Hội Người Cao Tuổi đã đảm nhận chăm sóc khuôn viên nhà văn hóa thôn, tạo không gian sinh hoạt chung xanh sạch đẹp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trong thôn.

3. Chi hội Phụ nữ thôn Bình Thành

Nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, chi hội Phụ nữ thôn Bình Thành đã hỗ trợ chỉnh trang vườn hộ cho các gia đình chính sách. Đây là hành động tri ân sâu sắc, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với những người đã có nhiều đóng góp và hy sinh cho đất nước.

Những hoạt động lao động nông thôn mới tại xã Hương Bình không chỉ mang lại diện mạo mới cho địa phương mà còn góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng.

Tác giả: Lê Hữu Phúc - Nguồn: VHTT