xã Hương Bình tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2024
30/05/2024 04:44
xã Hương Bình tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 82/KH ngày 24 tháng 01 năm 2024 của Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Khê về việc tổ chức huấn luyện Dân quân năm 2024.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Hương Bình tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2024.

Về tham dự chỉ đạo, đại biểu cấp huyện có đồng chí Trung tá Nguyễn Cao Cường, Phó TMT Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Đại biểu xã có đồng chí Lê Đăng Lợi, Bí thư Đảng uỷ;  Đồng chí Dương Danh Trọng PBTTT- Đảng ủy; Đồng chí Đặng Quốc Bảo; PBT- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ; TT HĐND; Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân; TT MTTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; Cán bộ công chức, không chuyên trách xã; Trung đội Dân quân cơ động xã.

Đại biểu cấp thôn có Thôn đội trưởng 8 thôn, Bí thư , thôn trưởng 8 thôn.

Hình ảnh đồng chí Trung tá Nguyễn Cao Cường, Phó TMT Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo.

Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 tại xã Hương Bình được diễn ra nghiêm túc, trang trọng theo đúng nghi lễ của Quân đội. Sau lễ khai mạc đồng chí Chính trị viên và Chính trị viên phó lên lớp các chuyên đề năm 2024./.

Hình ảnh giáo viên trình bày bài giảng chính trị sau khai mạc

Tác giả: Lê Hữu Phúc- ĐTN - Nguồn: VHTT