HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN THÀNH CÔNG RỰC RỠ
22/02/2024 08:18
HƯƠNG BÌNH  TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN THÀNH CÔNG RỰC RỠ

HƯƠNG BÌNH

TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, TIẾN ANH LÊN ĐƯỜNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam, mừng xuân giáp thìn, mừng quê hương đổi mới, tiễn anh lên đường nhập ngũ, đồng thời tri ân động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Tối ngày 21/2/2024, xã Hương Bình đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, tặng quà động viên Tân binh lên đường làm nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng phó Bí thư Đảng ủy - chính trị viên BCH QS huyện, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân tham dự.

Viết tiếp truyền thống của quê hương cách mạng, xã Hương Bình có 8 tân binh lên đường, trong đó có 7 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự, 01 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Tại đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân - tiễn anh lên đường, đại diện BCH QS huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể, các trường học trên địa bàn đã tặng quà động viên 8 tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tặng quà tri ân 4 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Với 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc, chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng và hình ảnh cao đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ do hội viên, đoàn viên; học sinh, giáo viên các trường học trên địa bàn biểu diễn; thu hút sự quan tâm đến xem và cổ vũ, động viên của đông đảo bà con nhân dân.

Với màn pháo hoa rực rỡ ấn tượng ngay sau khai mạc chương trình cùng với một chương trình văn nghệ hoành tráng, đã góp phần tạo nên khí thế sôi nổi chúc mừng các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và để lại dấu ấn khó quên trong lòng khan giả.

( BBT )