Xã Hương Bình Tổ Chức Dạy Bơi Miễn phí hè 2024
10/07/2024 08:37
Xã Hương Bình Tổ Chức Dạy Bơi Miễn phí hè 2024

Xã Hương Bình Tổ Chức Dạy Bơi Miễn Phí Hè 2024 cho Thiếu Niên Nhi Đồng  tại trưởng Tiểu học Hương Bình.

Vào ngày 28/6/2024, xã Hương Bình đã chính thức khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Chương trình này nhằm trang bị kỹ năng bơi lội và kiến thức phòng chống đuối nước cho các em trong dịp hè, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh.

Lớp học bơi năm nay đã thu hút được 100 em học sinh đăng ký tham gia. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, các em sẽ được chia thành 6 ca học mỗi ngày, diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều. Việc chia ca giúp giảm tải số lượng học sinh trong mỗi buổi học, tạo điều kiện để các em có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Chương trình dạy bơi miễn phí hè 2024 không chỉ giúp các em nắm vững kỹ năng bơi lội cơ bản mà còn nâng cao nhận thức về an toàn khi tham gia các hoạt động dưới nước. Với sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, các em sẽ được học cách bơi đúng kỹ thuật, cách xử lý tình huống nguy hiểm khi ở dưới nước, và các biện pháp tự bảo vệ bản thân.

Ban tổ chức kỳ vọng sau khóa học này, các em học sinh sẽ tự tin hơn khi tham gia các hoạt động bơi lội, đồng thời giảm thiểu nguy cơ đuối nước - một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các em rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất và có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè.

Chương trình dạy bơi miễn phí hè 2024 của xã Hương Bình là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh và cộng đồng. Ban tổ chức hy vọng rằng, đây sẽ là một trong những bước đi đầu tiên để xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh cho các em nhỏ, góp phần vào sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Tác giả: Lê Hữu Phúc - Nguồn: VHTT