Tri Ân Ngày Truyền Thống Thanh Niên Xung Phong 15/7/2024
14/07/2024 07:08
Tri Ân Ngày Truyền Thống Thanh Niên Xung Phong 15/7/2024

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Thanh niên xung phong 15/7/2024, Đoàn xã Hương Bình cùng hội cựu TNXP đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân và tôn vinh những cống hiến của các thế hệ đi trước. Đoàn xã tổ chức đến động viên, thăm hỏi đồng thời  hỗ trợ vệ sinh vườn tại 2 vườn hộ, đồng thời đặt biển "Nhà sạch, vườn đẹp"tại nhà hội viên.

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà trị giá 200 nghìn đồng cho 01 hội viên đau ốm thường xuyên, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên tinh thần đối với những người đã có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên xung phong.

Những hoạt động này không chỉ nâng cao ý thức cộng đồng mà còn là lời tri ân sâu sắc gửi đến các cựu TNXP. Tuổi trẻ Hương Bình luôn ghi nhớ và trân trọng những hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Lê Hữu Phúc - Nguồn: VHTT