Lễ thắp nến tri ân ngày 27/7 tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Hương Bình
26/07/2024 07:26
Lễ thắp nến tri ân ngày 27/7 tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Hương Bình

Hình ảnh dưng vòng hoa tại đài tưởng niệm

Vào tối ngày 25/7, tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Hương Bình đã diễn ra buổi lễ dâng hương trang trọng để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ. Buổi lễ được tổ chức bởi đoàn xã Hương Bình, thu hút sự tham gia đông đảo của các đồng chí lãnh đạo và người dân trong xã.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Nhân dân, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, cùng các cán bộ công chức, không chuyên trách, trưởng phó các đoàn thể. Bên cạnh đó, lực lượng công an, quân sự, bí thư thôn, trưởng trạm y tế, ban giám hiệu các trường học cũng có mặt để dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Buổi lễ còn có sự tham gia của các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng.

Hình ảnh dưng hương tại đài tưởng niệm

Đây là dịp để tôn vinh và ghi nhớ công lao của các anh hùng đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Toàn thể bà con nhân dân trong xã cũng đã đến dự buổi lễ, cùng nhau thắp nén hương tưởng nhớ những người đã ngã xuống vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự hiện diện đông đủ của các tầng lớp nhân dân trong xã đã thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ. Buổi lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Hương Bình không chỉ là một hoạt động mang ý nghĩa văn hóa, tâm linh mà còn là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, nhắc nhở thế hệ trẻ về trách nhiệm bảo vệ và xây dựng đất nước. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân xã Hương Bình.

Hình ảnh Đoàn Thanh Niên dưng hương

Buổi lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Hương Bình không chỉ là một hoạt động mang ý nghĩa văn hóa, tâm linh mà còn là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, nhắc nhở thế hệ trẻ về trách nhiệm bảo vệ và xây dựng đất nước. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân xã Hương Bình. Qua đó, lòng biết ơn và niềm tự hào dân tộc được khơi dậy mạnh mẽ, tạo động lực để toàn thể người dân tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương ngày càng phát triển và thịnh vượng.