HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2022
19/05/2022 07:50
HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2022

HƯƠNG BÌNH TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2022

Sáng ngày 19/5/2022, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, xã Hương Bình long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu cho các Đảng viên tròn 45, 55 năm tuổi Đảng.

Về dự Lễ trao tặng có:

1, Đ/c Lê Đăng Lợi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

2, Đ/c Đặng Quốc Bảo, Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, trưởng ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức cấp xã, 2 trường……

Tại Lễ trao tặng, Đ.c Dương Danh Trọng, PBT Đảng ủy thông qua Quyết định tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn 45, 55 năm tuổi Đảng, cụ thể:

1, Đảng viên Lê Xuân Tùng, sinh ngày 6 tháng 6 năm 1938, sinh hoạt tại chi bộ Bình Hưng, xã Hương Bình.

2, Đảng viên Lê Thanh Tân,sinh ngày 11 tháng 10 năm 1940, sinh hoạt tại chi bộ Bình Hải, xã Hương Bình.

3, Đảng viên Phan Nhâm , sinh ngày 2 tháng 9 năm 1933, sinh hoạt tại chi bộ Bình Minh, xã Hương Bình.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Đ/c Lê Đăng Lợi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các đồng chí được trao tặng huy hiệu đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của các Đảng viên trong xây dựng và phát triển Đảng, xây dựng Đảng bộ Hương Bình ngày càng vững mạnh hơn./.

(Nguyễn Nhung-VH xã).

Tác giả: Nguyễn Nhung-VH nxax - Nguồn: văn hóa-xã hội