HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐẦU XUÂN 2024
15/02/2024 03:17
HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐẦU XUÂN 2024

HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN  NAM  CHÀO XUÂN 2024

Đến hẹn lại lên, như thường lệ, sáng ngày 14/2/2024(5/1 AL), UBND xã Hương Bình tổ chức giải bóng chuyền nam chào xuân 2024, về tham dự có 8 đơn vị thôn với hơn 100 vận động viên tham gia, cùng đông đảo bà con nhân dân tham gia cổ vũ, tại giải bóng cũng tiến hành quyên góp ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài của xã nhằm phục vụ cho công tác khuyến học khuyến tài.

Tham gia giải đấu năm nay, các đơn vị có sự đầu tư chỉn chu về trang phục, và chất lượng vận động viên, các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

Kết thúc 1 ngày tranh tài quyết liệt, giải nhất thuộc về Bình Thái, giải nhì thuộc về Bình Thành, 2 giải ba thuộc về Bình Hải và bình Hà.

Cũng tại đây, BTC đã quyên góp được số tiền ủng hộ cho quỹ khuyến học khuyến tài là 12.585.000đ.

Tác giả: NHUNG VH - Nguồn: VĂN HOA