25/04/2024 03:54

Thực hiện Kế hoạch số:  251/KH-CCB ngày 17/11/2023 của Thường trực Hội CCB Huyện Hương khê về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước“CCB gương mẫu” lần thứ VII. kế hoạch số 17/KH-CCB ngày 20/12/2023 của Hội CCB xã Hương Bình về tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” Lần thứ VII (2019-2024)

Chiều ngày 23/4/2024 Hội CCB xã Hương Bình tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước “ CCB Gương mẫu” lần thứ VII ( 2019 - 2024 ) ; về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Nam Hà , Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Khê.

Hình ảnh đại biểu tham dự hội nghị.

Ở xã có Đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy; chủ tịch, PCTHĐND, Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND; Chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQ; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các ngành Công an,Quân sự, các đồng chí UVBCH hội CCB xã khóa VII nhiệm kỳ (2022-2027). Bí Thư chi bộ 8 thôn, chi hội trưởng, chi hội phó hội CCB 8 thôn và các đại biểu Là hội viên CCB gương mẫu được bầu từ 8 thôn về tham dự hội nghị.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” lần thứ VI (2019-2024), phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” lần thứ VII (2024-2029).

Tại hội nghị đã có 5 ý kiến tham luận đến từ các chi hội đã thẳng thắn nhìn nhận những  kết quả đạt được của cán bộ hội viên CCB trong 5 năm qua, đồng thời cũng chí ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp bố sung vào phương hướng xây dựng phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” lần thứ VII (2024-2029), tiếp tục vận động các thế hệ CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” “Trung thành - Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới” ,tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Chính quyền và bảo vệ nhân dân; Đổi mới nội dung, hình thức hoạt động phong trào thi đua ,thực hiện có hiệu quả bộ tiêu chí NTM. Xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh và thực hiện thặng lợi phong trao thi đua yêu nước” CCB gương mầu” Lần thứ VII ( 2024-2029);

Phát biểu chí đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Nam Hà Phó chủ tịch Hội CCB huyện, Đồng chí Lê Đăng Lợi Bí Thư Đảng ủy ,Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và đánh giá cao phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” lần thứ VI (2029-2024) của cán bộ hội viên CCB xã Hương Bình đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận nhằm thực hiên tháng lợi kế hoạch, Nghi quyết của TT Hội CCB huyện và Đảng ủy đã đề ra góp phần xây dựng thành công  xã về đích NTM. đồng thời các đồng chí đua ra các nhiệm vụ  giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới. Đó là tập trung bám sát các chí tiêu nhiệm vụ đã đề ra, thường xuyên rà soát các chỉ tiêu chưa đạt đế thực hiện, luôn đổi mới nội dung,hình thức hoạt động phong trào thi đua yêu nước đáp ửng yêu cầu nhiệm vụ của địa phương và hội cấp trên xây dựng hội ngày càng vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh đồng chí Trần Nam Hà Phó chủ tịch hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hình ảnh đồng chí Lê Đăng Lợi Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại Hội nghị Đã trao thưởng cho 3 tập thế và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “ CCB Gương mẫu” lần thứ VII ( 2019 – 2024 ).

Hình ảnh trao thưởng cho 3 tập thế và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “ CCB Gương mẫu” lần thứ VII ( 2019 – 2024 ).

Các chi hội đã tổ chức ký kết thi đua thực hiện phong trào thi đua yêu nước “ CCB Gương mẫu” lần thứ VII ( 2024 – 2029) với sự chứng kiến của lãnh đạo TT Hội CCB huyện và các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã.

Hình ảnh ký kết thi đua thực hiện phong trào thi đua yêu nước “ CCB Gương mẫu” lần thứ VII ( 2024 – 2029)

Với mục tiêu đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động  phong trào thi đua yêu nước “ Cựu chiến binh gương mẫu” ngang tầm nhiệm vụ và vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với lòng tin của cấp ủy , Chính quyền và niềm tin yêu của nhân dân. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB các cấp./.

Tác giả: Lưu Hồng Nga - Nguồn: BBT