TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG XÃ VỀ ĐÍCH NTM
28/11/2021 11:10
TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG XÃ VỀ ĐÍCH NTM

BÀI PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

KÍNH THƯA BÀ CON NHÂN DÂN.

Năm 2021, dù điều kiện hết sức khó khăn của xã nhà trong tình hình dịch bệnh covid 19,  tuy nhiên đã hết sức nỗ lực trong công cuộc xây dựng NTM, gặt hái được nhiều thành công , nhiều kết quả nổi bật trên mọi lĩnh vực, diện mạo nông thôn mới Hương Bình nhiều khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên.

Có được thành quả trên là nhờ vào sự nỗ lực chung tay của bà con nhân dân toàn xã, nhiệt tình tâm huyết của ban phát triển 8 thôn, sự chỉ đạo quyết liệt và tập trung của cấp ủy đảng chính quyền các cấp.BCĐ nông thôn mới xã nhà trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của bà con nhân dân trong và ngoài địa phương đã cống hiến những tình cảm vật chất và tinh thần để góp phần xây dựng nông thôn mới xã nhà thành công.

Trong những ngày sắp tới, đoàn nghiệm thu xã đạt chuẩn nông thôn mới sẽ về kiểm tra nghiệm thu, ubnd xã Hương Bình, ban phát triển thôn kính đề nghị toàn thể bà con nhân dân đồng sức đồng lòng, tập trung cao thực hiện khẩn trương các phần việc tại hộ gia đình mình như vệ sinh, chỉnh trang vườn hộ, đường làng ngõ xóm, trồng bổ sung chăm sóc hàng rào xanh, sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp,hố phân, chuồng trại, hố tự thấm, nước thải sinh hoạt …tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp,

Ban chỉ đạo NTM xã Hương Bình, BPT 8 thôn kêu gọi toàn thể bà con nhân dân xã Hương Bình chung tay góp sức, vừa xây dựng NTM, phát triển kinh tế vừa làm tốt công tác phòng chống dịch covid 19.

Kính chúc bà con nhân dân dồi dào sức khỏe,hạnh phúc, an toàn trong mùa dịch và xây dựng thành công nông thôn mới, đưa Hương Bình ngày càng phát triển giàu mạnh văn minh.

Tác giả: Nguyễn nhung-văn hóa xã - Nguồn: trang thong tin ddien tu xa huong binh