HƯƠNG BÌNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THÀNH CÔNG NTM
27/05/2022 05:20
HƯƠNG BÌNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THÀNH CÔNG NTM

Những ngày hè này, về với Hương Bình, ta vẫn thấy được khí thế xây dựng NTM của bà con nơi đây “ Có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc”.

Dù trong điều kiện nắng nóng nhưng bà con nhân dân toàn xã vẫn duy trì xây dựng NTM mỗi ngày nhằm cán đích NTM, thực hiện bổ sung thường xuyên các hạng mục được tỉnh, huyện chỉ ra trong thời gian qua rất kịp thời và có trách nhiệm , quyết tâm cao.

Vào các ngày trong tuần, lực lượng ban phát triển thôn và bà con nhân dân tranh thủ điều kiện thời tiết mát mẻ tiến hành các nội dung công việc, từ việc chỉnh trang nhà văn hóa thôn, trồng dặm, cắt tỉa hàng rào xanh,quyét dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, xây hố tự thấm, nhà vệ sinh….tất cả đang ráo riết khẩn trương cho việc công nhận xã đạt chuẩn NTM trong năm nay.

Hi vọng trong thời gian ngắn nữa, sự nỗ lực quyết tâm cao của toàn hệ thống chính trị từ xã tới thôn của Hương Bình sẽ được đền đáp xứng đáng.

hình ảnh trong xây dựng NTM xã Hương Bình:

Tác giả: Nguyễn Nhung-VH XÃ - Nguồn: văn hóa-xã hội