BẢN TIN HUY ĐỘNG XÃ HỘI HÓA TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ HƯƠNG BÌNH.
22/07/2020 02:35
BẢN TIN HUY ĐỘNG XÃ HỘI HÓA TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ HƯƠNG BÌNH.

Thực hiện kế hoạch huy động nguồn lực xã hội hóa trong xây dựng Nông thôn mới xã Hương Bình, tới nay 8/8 đơn vị thôn đã ra lời kêu gọi, vận động các tổ chức cá nhân, con em trong và ngoài địa phương, nhận được sự đồng tình hưởng ứng cao của bà con nhân dân và các tổ chức, con em , cụ thể như sau:

Bình Hải: 32.500.000đ

Bình Giang: 14.000.000đ

Bình Hà: 12.000.000đ

Bình Minh: 24.000.000đ

Bình Thái: 32.000.000đ

Bình Thành: 43.000.000đ

Bình Trung: 37.000.000đ

Bình Hưng: 21.000.000đ

Tổng số tiền: 215.500.000đ

Có được kết quả như trên, đó là sự vào cuộc tích cực nhiệt tình của ban phát triển các đơn vị thôn, các đồng chí cán bộ công chức thành viên chỉ đạo trên từng đơn vị thôn, sự quan tâm hưởng ứng của bà con nhân dân, các tổ chức cá nhân, con em trong và ngoài địa phương đã đóng góp không những về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn cho các đơn vị để cùng góp sức cho 8/8 thôn có thêm động lực trong xây dựng NTM.

Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã nhà trân trọng ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết trong xây dựng Nông thôn mới của các đơn vị đã và đang xây dựng nên phong trào Hương Bình ngày càng đi lên, Ban chỉ đạo Nông thôn mới xã xem đây là tiêu chí đánh giá, xếp loại phong trào cho các đơn vị để từ đó thúc đẩy, động viên, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy mạnh mẽ phong trào, sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích, công khai minh bạch các khoản thu chi để nhân dân tiếp tục tin tưởng và ủng hộ phong trào.

Với niềm lạc quan tin tưởng, tinh thần và sức mạnh vô biên của sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn hệ thống chính trị, tin tưởng rằng cuối năm 2020 này,Hương Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công, đáp ứng kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân xã nhà..

Thay lời cho ban phát triển 8/8 đơn vị thôn, Ban chỉ đạo xã nhà trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của quý vị gần xa, các nhà hảo tâm, con em xã nhà trên mọi miền Tổ quốc đã và đang dõi theo, đồng hành cùng mọi phong trào của xã .Trân trọng./.

Dưới đây , xin trân trọng kính gửi tới các quý vị, tổ chức cá nhân, con em xã nhà những hình ảnh đẹp trong xây dựng NTM xã nhà:

Tác giả: văn hóa - Nguồn: huy động xã hội hóa trong nông thôn mới Hương Bình