CÔNG AN HUYỆN HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN
07/07/2022 02:46
CÔNG AN HUYỆN HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Công an huyn Hương Khê t chc Hi ngh

"Công an lng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2022.

—-////////

Thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA-X11 ngày 26/10/2016 của Bộ Trưởng Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới”; Công văn số 765/CAT-PV05, ngày 22/4/2022 của Công an tỉnh; Kế hoạch số 35/KH-CAHK, ngày 04/5/2022 của Công an huyện Hương Khê về tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2022.

​Sáng ngày 01/7/2022, Công an xã Hương Bình, huyện Hương Khê đã xây dựng kế hoạch phối hợp với Ủy ban MTTQ xã tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân". Về tham dự và chỉ đạo tại Diễn đàn, có đồng chí Thượng tá Lê Trọng Luận - Phó Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Hương Bình, cốt cán các tổ dân phố, tổ liên gia và đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn.

​Tại Diễn đàn, Công an xã đã báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn xã. Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Diễn đàn đã nhận được 11 ý kiến đóng góp của bà con Nhân dân. Các ý kiến cơ bản đồng tình, ủng hộ, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nhất là trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm và phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua Diễn đàn, Nhân dân bày tỏ sự ủng hộ, và đánh giá cao chủ trương đưa lực lượng Công an chính quy về xã, đã góp phần rất lớn vào việc ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội của địa phương.

​Bên cạnh đó, Nhân dân cũng đã thẳng thắn góp ý, phản ánh và kiến nghị, đề xuất một số nội dung về công tác đảm bảo ANTT như: Tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông; công tác cấp, quản lý căn cước công dân, công tác nhân, hộ khẩu; đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại cơ sở; phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là vai trò nòng cốt của cán bộ cốt cán các thôn, tổ dân phố, các tổ liên gia và lực lượng Công an viên tại cơ sở; thường xuyên phổ biến, giáo dục pháp luật, thông tin, tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để Nhân dân nắm, chủ động phòng ngừa.

​Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, thay mặt Công an xã Hương Bình đồng chí Thiếu tá Bùi Đức Hải - Trưởng Công an xã đã tiếp thu và giải trình cụ thể với từng ý kiến của người dân. Phát biểu tại Diễn đàn, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện đồng chí Thượng tá Lê Trọng Luận - Phó Trưởng Công an huyện bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đóng góp ý kiến của Nhân dân để tập thể Công an huyện, Công an các xã, thị trấn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần bảo đảm ANTT, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguồn tin : Công an huyện Hương Khê

Tác giả: công an huyện - Nguồn: công an huyện hương khê