Tặng quà cho giáo viên tại xã Hương Bình (Hương Khê) và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn
27/06/2017 03:53
Nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, CNVC và NLĐ nghèo chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, sung túc hơn, sáng 28/1, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với lãnh đạo huyện và LĐLĐ huyện Hương Khê trực tiếp đến trao quà và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho một số cán bộ giáo viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc LĐLĐ huyện Hương Khê.
Tặng quà cho giáo viên tại xã Hương Bình (Hương Khê) và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn

Đoàn đã tới chia vui và làm lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm, đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Hương Đô và anh Ngô Quang Dũng, đoàn viên Công đoàn xã Phú Phong, huyện Hương Khê, với tổng số tiền hỗ trợ 2 ngôi nhà là 60 triệu đồng. Gia đình cô Tâm, gia đình anh Dũng đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, sự chung tay giúp sức của các cấp công đoàn, đặc biệt là Liên đoàn Lao động tỉnh đã giúp cho những cảnh đời éo le có thêm niềm vui được đón Tết cổ truyền trong ngôi nhà khang trang, đầm ấm.

Tiếp đó, đoàn đã trực tiếp đến tìm hiểu về đời sống, việc làm và trực tiếp trao 15 suất quà với tổng trị giá 7,5 triệu đồng cho 15 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non và Tiểu học xã Hương Bình, Trường THCS Hòa Hải, THCS Phúc Đồng huyện Hương Khê. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời động viên, khích lệ các giáo viên của các trường cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp sức cho các em học sinh tới trường, tích cực dạy học, cố gắng giúp các em theo kịp chương trình giáo dục đã đề ra, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người.Đồng chí Lê Thị Hải Yến, PCT LĐLĐ tỉnh và Đoàn công tác trao 15 suất quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Ái Chi