HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐH TDTT XÃ LẦN THỨ IX
HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐH TDTT XÃ LẦN THỨ IX

HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ IX

THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Ngày 06 tháng 05 năm 2022, xã Hương Bình tổ chức Đại hội TDTT xã lần thứ IX thành công tốt đẹp.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Trung Thương, Phó Phòng VHTT, Đ/c Phạm Hồng Lĩnh, chuyên viên phòng VHTT, đ/.c Trần Văn Hùng, Phó GĐ Trung tâm VHTT&DL huyện,

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, Hương Bình tổ chức trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát, cũng là lúc chuẩn bị bắt đầu vào mùa gặt nên thu hút được số lượng đông đảo bà con nhân dân tham gia tại Đại hội.

Đại hội đã tiến hành trình tự các nội dung của Đại hội đúng tinh thần chỉ đạo, đảm bảo quy định và đảm bảo thời gian.

Đại hội diễn ra thi đấu các bộ môn trước đó, tại Đại hội tiến hành 2 giải kéo co và chung kết bóng chuyền nữ sau khai mạc đảm bảo các nội quy thi đấu.

Tại Đại hội cũng đã trao tặng cờ lưu niệm cho 16 đoàn về tham gia Đại hội, trao tặng 10 giải thưởng kéo co và bóng chuyền cho các thôn về tham dự Đại hội.

Đại hội TDTT xã kết thúc trong dư âm phấn khởi và hồ hởi của bà con nhân dân được tham gia đại hội và cổ vũ cho các đội thi.Hi vọng sau Đại hội sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần và phong trào TDTT xã nhà trong những năm tới.

(Nguyễn Nhung-VH xã).

1 số hình ảnh đẹp

tại Đại hội TDTT lần thứ IX:

Tác giả: Nguyễn Nhung-VH XÃ - Nguồn: văn hóa-xã hội