ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HƯƠNG BÌNH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCSHCM
27/03/2023 04:42

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HƯƠNG BÌNH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2023).

TUỔI TRẺ HƯƠNG BÌNH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/031931 – 26/03/2023).

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh . Tuổi trẻ Hương Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về ngày lễ , được đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia hướng ứng tích cực.BTV xây dựng và bám sát

Trong tháng 3 BTV đoàn xã xây dựng kế hoạch thực hiện sinh hoạt toàn đoàn nhằm ôn lại những dấu mốc đáng nhớ , lịch sử các ngày lễ trọng đại trong tháng 3 và triển khai hoạt động sôi nổi chào mừng ngày lễ, thứ bảy tình nguyện chủ nhật xanh . ‘’ tự hào đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuổi trẻ Hà Tĩnh tiên phong chuyển đối số ”.

Ra mắt mô hình kinh tế thanh niên

Tham gia giải chạy online

Trao bầu hoa giấy cho hội CCB trồng tại đường tự quản từ vườn ươm của đoàn

Tham gia lao động NTM vệ sinh chăm sóc trồng dặm hàng rào xanh

Phát động tháng cao điểm 8/8 chi đoàn ra quân thứ bảy tình nguyện chủ nhật xanh. phối hơp cùng lực lượng công an xã tuyên truyền , hỗ trợ người dân cài đặt vieid , cài đặt phần mềm PCCC 114.tại các hội quán thôn và trực tiếp đến tại hộ gia đình .

Tuyên truyền , hướng dẫn người dân cài đặt VNEID và app PCCC114.

Cũng trong dịp này Đoàn xã phối hợp cùng BCH quân sự tổ chức văn nghệ , giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn , 88 năm ngày truyền thống dân quân tự vệ .tập luyện thể dục thể thao nhằm giao lưu học hỏi kinh nghiệm,với khí thế sôi nổi vui tươi trong ngày lễ những trận đấu hay ,pha bóng đẹp đến từ 7 đội tuyển nam và 2 đội nữ , kết quả giành giải nhất trong mùa giải thuộc về đội Bình Thái và giải nhất cụm thuộc đội tuyển nữ cụm dưới.

Một số hình ảnh:

Tác giả : Lê Hữu Phúc-BT ĐTN

Tác giả: lê hữu phúc - Nguồn: văn hóa- xã hội